SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA K9

ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA LÀ AI?

ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa Hà Nội, Tôn Đức Thắng, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

Điện Nước Bách Khoa K9 là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực Hà Nội trong lĩnh vực: Sửa chữa điện nước, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy bơm.

Chúng tôi hoạt động 24/7 các khu vực nội thành khu vực Hà Nội. Bạn đang bị sự cố về điện và nước trong gia đình hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn khắc phục nhanh nhất nhé!

Chúng tôi luôn xem khách hàng là ân nhân, phục vụ tận tâm, nhanh chóng và chất lượng.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA K9?

Mình cảm nhận điện nước Bách Khoa làm việc khá chuyên nghiệp, sẽ  làm việc lâu dài với đơn vị này cho các công trình bên mình. Giá cả và thời gian làm việc rất chuẩn, xin cám ơn Bách Khoa K9

Nguyễn Xuân Mạnh

Từ Liêm, Hà Nội

Nhà mình mỗi lần có sự cố điện nước luôn nhờ đơn vị Bách Khoa K9. Anh em làm việc vui vẻ, nhiệt tình, nhanh chóng. Đặc biệt luôn tìm cách khắc phụ sự cố điện rất nhanh chóng và thông minh. Xin cám ơn các bạn, chúc các bạn ngày càng thành công.

Đặng Thái Tú

Nhân viên văn phòng, Hà Nội

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước bên Bách Khoa K9 khá an toàn. Thợ tay nghề cao, nhiệt tình, gọi điện là có mặt ngay. Chúc đơn vị sẽ phát triển và có nhiều khách hàng hơn trong thời gian sắp tới.

HOÀNG XUÂN TIẾN

Doanh nhân, Hà Nội